CINNAMON
Ảnh: https://www.thuocdantoc.org/duoc-lieu/que |
CÔNG DỤNG
- KHÁNG KHUẨN
Quế có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa, điều hòa hàm lượng glucose và triglyceride trong máu, giảm nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường và bệnh tim. Quế chứa hoạt chất kháng khuẩn giúp ngăn chặn vi khuẩn, vi rút và nấm. Quế chứa hoạt chất chống oxy hóa, giảm đau nhẹ và kháng sưng viêm; quế được sử dụng để phục hồi sức khỏe sau cảm cúm, viêm họng, sốt và đau đầu, mùi hương của quế giúp tăng cường khả năng nhận thức và trí nhớ.
ĐỂ HẤP THU TỐI ĐA DƯỠNG CHẤT
- TĂNG HƯƠNG VỊ CHO MÓN ĂN
Ảnh: https://chelsweets.com/2020/02/20/quick-yeast-cinnamon-rolls/ |
Để tăng thêm hương vị cho thức uống, dùng một thanh sô cô la nóng hoặc cà phê sữa. Ngoài ra, có thể thêm bột quế vào các món mặn như món hầm, rau củ đút lò hoặc các món ngọt như trái cây đút lò, bánh nướng...
Nguồn tham khảo: Dinh dưỡng chữa bệnh từ gia vị - thảo mộc
Link sách: https://shorten.asia/ByRT5pHe
EmoticonEmoticon