HẠT HƯỚNG DƯƠNG - SUNFLOWER SEEDS
Ảnh: https://www.farmanddairy.com/top-stories/how-to-harvest-and-roast-sunflower-seeds/578055.html |
CÔNG DỤNG
- CẢI THIỆN SỨC KHỎE DA VÀ TÓC
Hạt hướng dương là nguồn dồi dào vitamin E, một chất chống oxy hóa giúp duy trì sức khỏe da và tóc, bảo vệ tế bào tránh bị tổn thương, đồng thời có đặc tính chống ung thư.
Hạt hướng dương là nguồn giàu vitamin nhóm B, đặc biệt là folate rất cần thiết đối với sản phụ và hỗ trợ miễn dịch. Hạt hướng dương cũng giàu protein và các chất béo tốt cho tim. Hạt hướng dương có thể ăn sống hoặc sử dụng dưới dạng rau mầm.
CÁCH DÙNG
- ĂN VẶT HOẶC ĂN KÈM
Hạt hướng dương có thể được dùng như một món ăn vặt hoặc thêm vào món rau trộn, các món xào, nướng hoặc hỗn hợp trái cây khô. Rau mầm hạt hướng dương cũng cung cấp các vi chất thiết yếu cho cơ thể.
Ảnh: https://www.ehow.com/how_7012222_do-make-barbeque-sunflower-seeds_.html |
Nguồn tham khảo: Dinh dưỡng chữa bệnh đậu, hạt, ngũ cốc.
EmoticonEmoticon